y8 1 người đánh nhau.html

y8 1 người đánh nhau.html

Tính năng

  • Đây là một trò chơi hành động và cuộc phiêu lưu cuộn bên với phong cách pixel retro. Trong trò chơi, chúng ta sẽ chiến đấu với Quỷ dữ như một nữ anh hùng nhỏ bị quỷ ám bắt cóc. Tay để chống lại những trở ngại và cuối cùng đánh bại Quỷ dữ. Trò chơi và hoạt động của trò chơi rất dễ dàng. Ngoài trò chơi nhảy, nó cũng kết hợp một hệ thống hành động tiên tiến, cấp độ phong phú, nhiều kẻ thù và ông chủ ở cuối mỗi cấp độ. Kiểm tra hoạt động và phản ứng của người chơi, một số kẻ thù và cơ chế không mong muốn cần bạn giải mã, đến và trở thành một người đàn ông dũng cảm trong trò chơi để cứu người bạn yêu!
Giá bán
98.533.000đ/th
Số lượng

Thông số kỹ thuật

  • Một trò chơi di động chiến đấu thẻ hai chiều rất tốt. Nhập một thế giới giàu trí tưởng tượng của các chiều khác nhau. Tiếp tục nuôi dưỡng sức mạnh của nhân vật, thu thập các thiết bị khác nhau, phát triển bùn của riêng bạn và chiến đấu chống lại nhau. Một số lượng lớn các nhiệm vụ hoạt động mong đợi sự tham gia của họ. Các diễn viên lồng tiếng đẹp khiến nhiều người dùng cảm thấy như họ đang ở đó.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Một trò chơi game nhập vai hành động 3D thú vị cho một dòng anh hùng mạnh mẽ, cá&#;c trận chiến trong ngục tối khác nhau, các trận chiến bang hội, trận chiến Đội và các trận chiến cá nhân. Một loạt các vũ khí, quần áo và thiết bị mát mẻ và các lô thú vị đang chờ bạn thử. Mối quan hệ hạn chế chủng tộc giữa các anh hùng khác nhau cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thực tế của chiến đấu, cho thấy các chi tiết của trò chơi được&#; thiết kế rất tốt. Có rất nhiều chế độ chiến đấu rất thú vị và có thể tăng hiệu q&#;uả của chúng trong chiến đấu.